Mách bạn cách hút Shisha nhiều khói

Sử dụng thuốc lá điện tử như một giải pháp lý tưởng giúp hàng triệu người trên thế giới từ bỏ hút thuốc truyền thống nhằm đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Nó còn là trào lưu được bộ phận giới trẻ ưa thích hiện nay, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Vậy cách hút Shisha nhiều khói là làm như thế nào? Cùng khám phá bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin nhé!

Một vài thông tin về shisha điện tử

Shisha được biết đến là loại cỏ có tẩm hương vị trái cây đến từ đất nước Ả Rập, cách thức hút thông qua điếu Hookah. Những loại thảo mộc tạo mùi thơm được đốt bằng than thông qua ống nước và dùng ống để hút. Còn shisha điện tử là một sản phẩm có cấu tạo tương tự, còn được gọi là Vape. Bạn có thể tìm hiểu thêm vape là gì để hiểu thêm về nó và chọn cho mình một vape shop cung cấp sản phẩm chất lượng như Ivape PRO để chắc chắn chọn mua cho mình sản phẩm tốt nhất.

Trước đây Shisha khá phổ biến nhưng từ khi có sự xuất hiện của thuốc lá Châu Âu, ít nhiều khiến lượng người hút Shisha giảm hẳn đi. Tại Việt Nam Shisha được nhiều người sử dụng như thuốc lá.

Shisha có nguồn gốc đến từ Ấn Độ

Ngày nay, theo nhu cầu đa dạng của người dùng, Shisha được dẫn từ bình độc đáo qua lọc nước để tăng hương vị đậm đà cho người hút. Văn hóa sử dụng Shisha ngày càng thịnh hành nhất là ở bộ phận giới trẻ, xuất hiện nhiều trong quầy bar, quán hát, cửa hàng…

Hút Shisha có gây nghiện hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, bởi nó đang khá thịnh hành khiến giới trẻ mê mệt hiện nay. Mốt hút thuốc lá điện tử này du nhập thị trường Việt nhiều năm nay nhưng nó vẫn đang là trào lưu gây sốt của giới trẻ ngày nay.

Thuốc là này không nằm trong danh mục cấm, nếu như trước đây hút Shisha chỉ phổ biến tại quán bar, vũ trường thì hiện nay nó xuất hiện khắp mọi nơi, khá phổ biến ở quán cafe, câu lạc bộ…. Hầu hết các loại Shisha đều sử dụng loại dung dịch được gọi là tinh dầu hương liệu chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên đã thanh lọc lương nicotine nên ít nhiều không ảnh hưởng đến sức khỏe người hút.

Hướng dẫn cách hút Shisha nhiều khói cho người đam mê

Cách hút Shisha nhiều khói là như thế nào?

Với những tay chuyên hút Shisha, cách hút Shisha như thế nào cho hợp phong cách là cả một nghệ thuật. Những người hút Shisha được gọi là nghệ thuật không căn cứ vào số lần hút mà dựa vào cách hút Shisha nhiều khói và tạo được nhiều hình thù độc đáo. Chẳng hạn như hình tròn hoặc một số hình khác nhau vô cùng kích thích, thu hút người đối diện. Sau đây là hướng dẫn cách hút Shisha nhiều khói cho các bạn:

  • Cách hút Shisha nhiều khói thật ra không hề khó, nó phụ thuộc vào cách mỗi người hút thuốc như thế nào. Nếu thời gian hút và nhả khói khá nhanh sẽ có lượng khói nhả ra không nhiều và khá mỏng.
  • Ngược lại khi thời gian hút chậm rãi nhả khói từ từ thì hiệu quả sẽ khác hẳn, lớp khỏi nhả ra dày và nhiều hơn so với bình thường. Nó tạo cảm giác vô cùng thỏa mãn cho người hút.
  • Nếu muốn hút vừa cho nhiều khói vừa nhả ra các hình thù khác nhau thì đó là cả một quá trình. Người hút buộc phải đầu tư thời gian luyện tập mới cho ra những hình hài thú vị đi kèm là lượng khói khá nhiều.
  • Một khi nhả khói hình chữ O chứng tỏ bạn đã đạt mức độ đẳng cấp về cách hút Shisha nhiều khói. Muốn làm được điều này người hút cần giữ khẩu hình miệng khi nhả khói hình chữ O, tạo lực đẩy nhẹ về phía trước.
  • Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện hãy bắt đầu đẩy một lực nhẹ nhàng, từ từ luyện tập để một khi đã quen trở thành chuyên nghiệp có thể dùng lực mạnh tạo vòng tròn chữ O khá lớn. Lưu ý để trở nên thành thạo bạn phải kiên trì tập luyện mới mang lại kết quả như mong đợi.

cach hut shisha nhieu khoi

Hút và nhả thật từ từ mới có thể nhả được nhiều khói

Trường hợp bạn đã thực hiện như trên mà lượng khói nhả ra vẫn không được nhiều, lúc này hãy thử kiểm tra lại bình hút Shisha để tìm ra giải pháp. Dưới đây là cách khắc phục bình shisha bạn cần biết:

  • Không nên cho quá nhiều nhiều Shisha vào chén, cần làm tơi và xé nhỏ Shisha rồi đặt nhẹ nhàng vào chén cho đến khi đầy. Tránh để thuốc tràn ra ngoài vì giấy bạc sẽ được bọc trên miệng chén Shisha.
  • Kiểm tra lại than, nếu quá nhiều tàn than sẽ không đủ lượng nhiệt để sấy nóng thuốc. Khắc phục tình trạng bằng cách dùng kẹp loại bỏ gạt hay cũng có thể đổi than mới.
  • Kiểm tra lại gioăng cao su để chắc chắn các bộ phận của bình đều khít chặt với nhau. Có như thế lượng khói lan tỏa trong bình không bị rò rỉ ra bên ngoài, nếu giăng hỏng cần thay mới.
  • Đảm bảo vòi Shisha được gắn chặt vào bình. Nếu có nhiều vòi gắn vào bình mà chỉ có một người hút hãy bịt các đầu Shisha không dùng lại để chặn khí thoát ra.

Kiểm tra than để đảm bảo lượng nhiệt cung cấp

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách hút Shisha nhiều khói dành cho bạn. Mong rằng với những chia sẻ từ bài viết này phần nào giúp bạn nắm bắt được cách hút chuyên nghiệp nhằm bắt kịp trào lưu hút Shisha nghệ thuật. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không luyện tập  ngay từ bây giờ đi nào!

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *